SỰ KHÁC BIỆT CỦA YOLEARN ĐẾN TỪ VIỆC KẾT HỢP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ 4.0 VÀ GIÁO DỤC

Hình thức trả tiền theo thuê bao

Với công nghệ Edutech, Yolearn cung cấp hình thức học đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam và không có giới hạn các khóa học tại Yolearn. Với việc trả tiền truy cập hàng tháng chỉ tương đương một buổi học luyện thi tại trung tâm nhưng bạn có thể truy cập không giới hạn kho dữ liệu hàng ngàn video bài giảng & bài tập trắc nghiệm, luyện đề thi của Yolearn.

Sơ đồ hóa nội dung bài học

Trong thời đại thông tin việc rút ngắn thời gian tiếp nhận kiến thức là chìa khóa của thành công. Tất cả các bài giảng trên yolearn.vn đều được giảng dạy theo hình thức Sơ đồ hóa các nội dung bài học kể cả các môn xã hội như Văn, Anh, Sinh… để giúp học sinh học nhanh, dễ nhớ, rút ngắn thời gian học.

Học như xem phim

Yolearn là đơn vị đầu tiên thực hiện sản xuất các video bài giảng với chất lượng FullHD tạo cho bạn cảm giác như xem phim ở rạp. Các video bài giảng kết hợp sinh động giữa công nghệ bảng, công nghệ 3D, 4D giúp học sinh dễ hình dung và nắm bắt nội dung bài giảng một cách hiệu quả.

Cộng đồng học sinh và giáo viên

Yolearn hướng đến việc hình thành cộng đồng quy tụ học sinh & giáo viên trên toàn quốc kết nối với nhau một cách đơn giản nhất trên nền tảng các ứng dụng OTT. Yolearn giúp bạn sẽ tiếp cận đến với các chuyên gia uy tín một cách nhanh nhất và đơn giản nhất với chi phí hợp lý.

HÃY THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI!

Ngành nghề bạn yêu thích Nếu bạn là người học

Chào đón bạn gia nhập mạng lưới thành viên học tập yolearn.vn để học tập & phát triển bản thân.

Điểm thi của bạn Nếu bạn là giáo viên/giảng viên/chuyên gia

Chúng tôi sẽ cung cấp các nền tảng công cụ cần thiết cho việc giảng dạy của bạn trở nên dễ dàng & chuyên nghiệp nhất để cùng bạn bắt đầu sự nghiệp “giáo dục trực tuyến”.

Nơi muốn học Nếu bạn là cá nhân muốn hợp tác kinh doanh

Tham gia chương trình Cộng tác viên giới thiệu học viên của Yolearn để cùng bắt đầu phát triển & quản lý cộng đồng học viên của mình