Mua kênh học theo năm

Học tất cả các môn & Tiết Kiệm hơn 60% so với mua
theo tháng
Học qua video bài giảng Làm bài tập tự luyện theo Video bài giảng Làm bài kiểm tra theo môn học Làm bài thi thử Hỏi bài trực tiếp giáo viên Tư vấn chọn trường

Mua theo kênh

Học tất cả các lớp

-

Học qua video bài giảng
Làm bài tập tự luyện theo Video bài giảng
Làm bài kiểm tra theo môn học
Làm bài thi thử
Hỏi bài trực tiếp giáo viên
Tư vấn chọn trường

Mua theo lớp

Học từng môn riêng lẻ

-

Học qua video bài giảng
Làm bài tập tự luyện theo Video bài giảng
Làm bài kiểm tra theo môn học
Làm bài thi thử
Hỏi bài trực tiếp giáo viên
Tư vấn chọn trường

câu hỏi thường gặp

Mua theo lớp học thì tôi được những quyền lợi gì?

Lựa chọn mua theo lớp học sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi bạn cần học một lớp với môn học cụ thể trên Yolearn. Bạn sẽ được học tất cả các video bài giảng của lớp học đó, làm các bài tập luyện tập, kiểm tra đánh giá năng lực của môn học mình mua. Bạn có thể mua lớp học theo tháng hoặc theo năm.

Mua theo kênh học sẽ có lợi ích gì?

Khi bạn mua cả kênh học thì bạn sẽ được học tất cả các môn học, của các khối lớp của kênh học đó. Ví dụ, khi bạn mua kênh THPT bạn sẽ được học tất cả các lớp học từ lớp 10,11,12, ôn thi THPTQG với tất cả các môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Anh, Sử, Địa, GDCD với hàng nghìn video bài giảng. Bạn được hỏi bài trực tiếp với giáo viên của Yolearn khi không hiểu bài. Đồng thời, kết quả học tập của bạn được Yolearn lưu trữ qua từng bài kiểm tra, bài học của bạn để khuyến nghị nội dung học.

Tôi muốn học thử được không?

Nếu còn băn khoăn về cách thức học của Yolearn có phù hợp với mình hay không trước khi mua, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên Yolearn. Bạn sẽ được sử dụng miễn phí các bài học để trải nghiệm đầy đủ một quy trình Học - Kiểm tra - Thi thử trên Yolearn. Mỗi lớp bạn sẽ được miễn phí 3-5 bài giảng, bài tập luyện tập đi theo video bài giảng, làm bài kiểm tra đánh giá năng lực và thi thử. Tất cả sẽ luôn miễn phí để bạn trải nghiệm!

Tôi mua theo tháng thì có được nâng cấp lên theo năm không?

Khi bạn đã mua gói học theo tháng, bạn có thể mua gói học theo năm theo cách chọn gói học theo năm sau đó thanh toán. Khi bạn nâng cấp gói học đang sử dụng lên gói năm thì thời hạn sử dụng sẽ được cộng thêm 1 năm kể từ ngày gói học tháng của bạn hết hạn sử dụng. Gói học theo năm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí lên đến 60% so với mua gói học theo tháng.

Trong quá trình học trực tuyến tôi được hỗ trợ như thế nào?

Quá trình Học - Kiểm tra - Thi thử của bạn đều được hệ thống ghi nhận để kết nối với nhau, nhằm giúp bạn biết được năng lực của bạn qua từng giai đoạn và đưa ra khuyến nghị giúp bạn hướng đến kết quả sẽ đạt được ở các kỳ thi cuối cấp. Trong quá trình học, nếu có chỗ nào không hiểu bài, bạn sẽ được hỏi bài trực tiếp 1:1 với các giáo viên giảng dạy tại Yolearn thông qua App Yoteacher. Dịch vụ hỏi bài, tư vấn học tập được cung cấp dành riêng cho các học viên trả phí của Yolearn.

Các thanh toán khi tôi mua khóa học?

Bạn có thể dùng các cách thanh toán sau để thanh toán gói học: - Giao hàng tận nơi (hình thức COD). Bạn chọn gói học và chờ giao mã kich hoạt gói học và thanh toán khi nhận được mã kích hoạt. - Thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ visa, master. Khóa học sẽ được tự động kích hoạt để bạn học được ngay sau khi hoàn thành việc thanh toán. - Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng qua internet banking hoặc chuyển tiền tại các ngân hàng trên toàn quốc. Khi tiền về tài khoản, tài khoản học của bạn sẽ được tự động kích hoạt.