Mô tả lớp học
Kì thi Tuyển sinh vào lớp 10 là một kì thi vô cùng quan trọng hướng tới việc đánh giá năng lực và phân loại học sinh để vào học các trường THPT quốc gia. Độ khó và căng thẳng của kì thi luôn được đẩy mạnh hơn khi kì thi đang đến gần. Để giúp các em chinh phục kì thi vào lớp 10 một cách dễ dàng - đặc biệt là môn Ngữ Văn, môn thi chính với hệ số điểm nhân đôi, Hệ thống giáo dục trực tuyến Yolearn luôn cam kết đồng hành cùng các em trong suốt thời gian ôn thi để đạt kết quả cao nhất.
Khóa Ôn thi Văn học lên lớp 10 của thầy Đào Cư Phú hệ thống những kiến thức trọng tâm bao gồm: các tác phẩm nổi tiếng, phương pháp nhìn nhận đúng các thể loại văn học, cách viết các dạng văn nghị luận...Tất cả các kiến thức văn học lớp 9 sẽ được thầy Đào Cư Phú chọn lọc và khái quát trong những video bài giảng hấp dẫn nhất.

Các yêu cầu lớp học
- Học sinh học, theo dõi các video bài giảng đầy đủ hàng tuần và xuyên suốt cả lộ trình học. Dành 60 phút - 90 phút cho mỗi video để nghe giảng và làm bài tập.
- Học sinh có vở ghi bài theo nội dung giảng dạy, dừng video tại các bài tập và tự làm, so sánh kết quả và cách làm với hướng dẫn của giáo viên.

Mục tiêu học tập
- Học sinh nắm vững kiến thức Ngữ văn lớp 9 phục vụ ôn thi vào lớp 10 không chuyên.
- Học sinh vận dụng được kiến thức để vượt qua các dạng bài tập của đề thi Văn vào 10.

Đối tượng lớp học
Dành cho mọi đối tượng học sinh lớp 9 bước vào giai đoạn luyện thi lên lớp 10.

CLASS MATERIALS

ACCESS EXERCISE FILES WITH A PREMIUM MEMBERSHIP

Bài tập có thu phí. Trở thành thuê bao để làm bài tập.


Giảng viên: Cư Phú
Thầy Đào Cư Phú là tiến sĩ văn học tại trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn – ĐHQG Hà Nội. Thầy có nhiều công trình nghiên cứu KH được đăng trên tạp chí chuyên ngành và kỷ yếu nghiên cứu Văn học. Thầy có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và ôn luyện môn Ngữ văn.

Truy cập theo yêu cầu


Lớp Ôn thi Ngữ văn lên lớp 10 dành cho học sinh 2k5
Cấu trúc khóa học:
- 7 chuyên đề
- 62 video bài giảng
Thời gian học: Từ tháng 09/2019 đến tháng 06/2020

Học viên
Bình luận