TIẾNG ĐỨC SƠ CẤP DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Mô tả khóa học:

Trong xã hội ngày càng phát triển, ngoại ngữ là một thứ công cụ không thể thiếu để phục vụ cuộc sống. Việc học Ngoại ngữ đang ngày càng quan trọng và trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Ngoài tiếng Anh thì tiếng Đức được nói như ngoại ngữ thứ hai ở khu vực Châu Âu và đứng ở vị trí đầu bảng với 90 triệu người nói tiếng Đức là tiếng mẹ đẻ.

Khóa học “Tiếng Đức sơ cấp dành cho người mới bắt đầu” của Giảng viên Phương Hoa sẽ cung cấp cho những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Đức những vốn kiến thức cơ bản nhất về từ vựng, về ngữ pháp và giao tiếp. Qua khóa học này, bạn có thể sẵn sàng du lịch Châu Âu với một vốn từ vựng phong phú của nước bản địa hoặc tự tin đi du học với kiến thức vững chắc về ngữ pháp cũng như giao tiếp trong tay.

Các yêu cầu khóa học:

- Theo dõi toàn bộ video khóa học, làm các bài tập hoặc đề thi trắc nghiệm để nắm hết được các kiến thức cơ bản.

- Ghi chép lại các phần quan trọng và tập giao tiếp nhiều nhất khi có thể.

Mục tiêu:

- Học viên nắm được kiến thức cơ bản về từ vựng và ngữ pháp.

- Sau khóa học, học viên sẽ giao tiếp cơ bản một cách tự tin.

Đối tượng: 

Dành cho tất cả học viên có nhu cầu học Tiếng Đức.

CLASS MATERIALS

ACCESS EXERCISE FILES WITH A PREMIUM MEMBERSHIP

Bài tập có thu phí. Trở thành thuê bao để làm bài tập.


GV Phương Hoa
Giảng viên Phương Hoa là một giảng viên trẻ tâm huyết và yêu nghề. Cô đã có kinh nghiệm 5 năm đứng lớp ôn luyện thi tiếng Đức cho những người có nhu cầu đi du lịch, du học và định cư ở các nước Châu Âu có sử dụng tiếng Đức. Với phong cách trẻ trung và phương pháp giảng dạy sáng tạo, cô Phương Hoa sẽ mang cung cấp cho các bạn một khóa học hiệu quả và thú vị.

Truy cập theo yêu cầu


Tiếng Đức sơ cấp

Học viên
Bình luận

CÁC BÀI HỌC LIÊN QUAN