HÌNH HỌC LỚP 11

Mô tả lớp học 

Hình học lớp 11 bám sát chương trình mới nhất của Bộ GD & ĐT. Lớp học xóa tan mọi ám ảnh về hình học cho học sinh, trang bị cho các em một hành trang vững chắc cho năm học lớp 12 và kì thi THPTQG.

Ở lớp học này, mỗi vấn đề đều được khai thác một cách triệt để, chi tiết thành từng dạng cụ thể giúp học sinh hiểu sâu bản chất của vấn đề.

Các bài giảng luôn được đan xen giữa phương pháp tự luận nắm chắc kiến thức và trắc nghiệm xử lí nhanh các bài toán. Sau mỗi bài giảng luôn có bài tập để học sinh tự luyện với đáp án, hướng dẫn giải đầy đủ, chi tiết đi kèm từng bài giảng.

Các yêu cầu lớp học 

- Chủ động, tự giác, dành 2 tiếng/ngày học & làm bài tập đúng theo lộ trình thời gian khóa học. 

- Ghi chép bài đầy đủ, khoa học. 

Mục tiêu 

- Trang bị kiến thức và cách giải các dạng bài tập của chương trình Toán 11 theo từng chuyên đề.

- Giúp học sinh tự tin với các bài học trên lớp, giành điểm số cao trong các bài thi/kiểm tra.

Đối tượng lớp học 

- Phù hợp với mọi đối tượng học sinh lớp 11 muốn chủ động tham khảo chương trình hoặc học lại kiến thức đã học trên lớp chương trình Toán 11.

CLASS MATERIALS

ACCESS EXERCISE FILES WITH A PREMIUM MEMBERSHIP

Bài tập có thu phí. Trở thành thuê bao để làm bài tập.


Giảng viên: Vương Quyền
Thầy Vương Quyền tốt nghiệp Đại học Sư phạm chuyên ngành sư phạm Toán học. Thầy có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán. Phương pháp giảng dạy: Tỉ mỉ, đầy đủ kiến thức; luyện từng dạng bài thông qua hệ thống ví dụ minh họa chi tiết, giúp học sinh dễ hiểu và dễ nhớ. Các bài giảng luôn được đan xen giữa phương pháp tự luận nắm chắc kiến thức và trắc nghiệm xử lí nhanh các bài toán gặp trong đề thi.

Truy cập theo yêu cầu


Hình học lớp 11

- Cấu trúc khóa học

+ 3 chuyên đề

+ 41 video HD bài giảng


Học viên
Bình luận