Mô tả lớp học
Hóa học lớp 12 bao gồm những kiến thức nền tảng cần thiết cho việc học tập và ôn luyện trong kì thi THPTQG năm 2019. Với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, nội dung khoa học, hệ thống lí thuyết và bài tập được phân dạng chi tiết, cô Thúy Nga sẽ đưa đến cho các em các phương pháp học Hóa hiệu quả nhất.
- Về kiến thức: Những kiến thức cơ bản và trọng tâm trong chương trình hóa học 12 được sắp xếp theo các chuyên đề, với mức độ tăng dần từ nhận thức, thông hiểu, vận dụng đến vận dụng cao và phù hợp lộ trình ôn thi THPT QG năm 2019. Các bài tập được phân dạng một cách khoa học, chi tiết.
- Về kĩ năng: Học sinh hiểu sâu vấn đề và có phương pháp giải nhanh đối với những bài tập hóa học.
- Tổng quan khóa học : gồm 4 chuyên đề về hóa học hữu cơ với 40 video bài giảng.
Yêu cầu khóa học
- Học sinh học theo dõi các bài giảng video theo thứ tự và xuyên suốt cả lộ trình học. Dành 2h cho mỗi video đề nghe giảng và làm bài tập.
- Học sinh có vở ghi bài theo nội dung giảng dạy, dừng video tại các ví dụ và tự làm, so sánh kết quả và cách làm với hướng dẫn của giáo viên.
- Học sinh làm bài tập tự luyện sau mỗi bài giảng.
Mục tiêu khóa học
- Học sinh nắm vững kiến thức cơ bản của Hóa học Hữu Cơ
- Học sinh nhận diện nhanh các dạng bài tập và có phương pháp giải nhanh.
Đối tượng
- Dành cho mọi đối tượng học sinh lớp 12 cần xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc trước khi bước vào giai đoạn luyện thi PTTH Quốc Gia 2019.
- Kết hợp với lớp Hóa Học Vô Cơ 12 để đạt được kết quả cao nhất

CLASS MATERIALS

ACCESS EXERCISE FILES WITH A PREMIUM MEMBERSHIP

Bài tập có thu phí. Trở thành thuê bao để làm bài tập.


Giảng viên:Thúy Nga
Cô Thúy Nga đến từ trường ĐH Sư phạm HN chuyên ngành sư phạm Hóa học. Cô có nhiều thành tích nổi bật như: đạt giải Ba kì thi Olympic Hóa học năm 2016 và năm 2018 được tổ chức tại ĐH Bách Khoa Hà Nội. Với phương châm " Học tập là hạt giống của tri thức và tri thức chính là hạt giống của hạnh phúc" cô Thúy Nga sẽ giúp các bạn có một kì học thật hiệu quả và vui vẻ.

Truy cập theo yêu cầu


Lớp Hóa học hữu cơ lớp 12 dành cho học sinh 2k2.
Cấu trúc khóa học:
- 4 chuyên đề
- 40 video bài giảng
- Hàng trăm câu hỏi trắc ngiệm và bài tập
Thời gian tự học: Từ tháng 9/2019 đến tháng 6/2020


10 Học viên
Bình luận