HỆ THỐNG HÓA KIẾN THỨC HÓA HỌC THPT

Mô tả khóa học:
Để đạt được kết quả cao nhất trong bài thi môn Hóa, học sinh THPT sau khi hoàn thành chương trình học lớp 12 cần sự hệ thống, khái quát lại toàn bộ kiến thức lí thuyết trải dài trong 3 năm học và kết hợp nhuần nhuyễn các phương pháp giải bài tập với các kĩ năng giải bài nhanh, chính xác. Vì vậy khóa học Hệ thống hóa kiến thức hóa học THPT sẽ là công cụ hữu ích, cung cấp cho các em toàn bộ nội dung lý thuyết cần thiết cho kỳ thi THPTQG một cách có hệ thống, logic chặt chẽ với lượng kiến thức lý thuyết đầy đủ và bài tập đi kèm.
Cô Thúy Hằng là một cô giáo giàu kinh nghiệm, có nhiều năm ôn luyện học sinh qua các kì thi đại học – cao đẳng, THPTQG. Cô sẽ đưa đến cho các em một khóa học nhẹ nhàng, hiệu quả nhất bao gồm toàn bộ phần kiến thức trọng tâm của Hóa học vô cơ và Hóa học hữu cơ, được hệ thống trong 2 chuyên đề với 33 video bài học. Mỗi bài đều gắn liền kiến thức lí thuyết với bài tập áp dụng từ dễ đến khó, giúp các em nhận diện dạng bài, trả lời nhanh và chính xác các câu hỏi lí thuyết cũng như bài tập tính toán.

Các yêu cầu khóa học:
- Theo dõi toàn bộ khóa học để nắm hết được các phần kiến thức cơ bản theo hệ thống.
- Ghi chép lại các phần quan trọng và làm đầy đủ bài tập đi kèm sau mỗi bài học.
 Mục tiêu:
- Học sinh nắm được lý thuyết và nhận diện được các dạng bài tập.
- Sau khóa học, học sinh sẽ nắm được kiến thức cơ bản của chương trình ôn thi THPTQG với mục tiêu tối thiểu từ 7 - 8 điểm
Đối tượng: Dành cho tất cả học sinh dự thi THPTQG

CLASS MATERIALS

ACCESS EXERCISE FILES WITH A PREMIUM MEMBERSHIP

Bài tập có thu phí. Trở thành thuê bao để làm bài tập.


Giảng viên: Thúy Hằng
Cô Thúy Hằng tốt nghiệp thạc sĩ tại trường Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội. Hiện nay cô vừa dạy học tại trường THPT Quốc tế Việt Nam đồng thời làm nghiên cứu sinh tại Học viện Khoa học Công nghệ - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Với 20 năm kinh nghiệm ôn thi Đại học và kì thi THPTQG, cô Thúy Hằng sẽ giúp các bạn có lộ trình học tập đúng trọng tâm và hiệu quả nhất.

Truy cập theo yêu cầu


- Lớp Hệ thống hóa kiến thức hóa học THPT dành cho học sinh 2k2.
- Cấu trúc lớp học
+ 2 chuyên đề
+ 33 video bài giảng HD
+ Gần 2000 câu hỏi trắc nghiệm có phân cấp độ
- Thời gian học từ tháng 09/2019 đến tháng 06/2020.

Học viên
Bình luận