GIỚI THIỆU VỀ YOLEARN


Giới thiệu YoLearn

--------------        Về Yo!Learn        --------------

Chúng tôi tin rằng để chuẩn bị cho cách mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam chúng ta có rất nhiều điều cần tìm hiểu & học hỏi. Với mỗi con người bất kể bạn ở độ tuổi nào của cuộc đời thì điều quan trọng bạn có liên tục cải thiện năng lực bản thân mình hay không để luôn có những điều mới mẻ đến với cuộc sống của mình. Yo!Learn ra đời từ khái niệm your learn – việc học là của bạn, của chính bạn, chúng tôi mong muốn xây dựng một xã hội không ngừng học tập với mỗi cá nhân muốn học tập và chia sẻ kiến thức của mình cho những người khác.

giới thiệu về dịch vụ học online yolearn

--------------        Mục tiêu        --------------

Yo!learn là một cộng đồng học trực tuyến với rất nhiều hàng nghìn lớp học từ các nội dung giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông trung học, sinh viên, người đi làm cho đến các các nội dung chia sẻ các kỹ năng của thiết kế, kinh doanh, nhiếp ảnh, âm nhạc, phát triển cá nhân. Bất cứ ai cũng có thể tham gia cộng đồng này với tìm kiếm những người thầy, người hướng dẫn cho mình để đạt được những kiến thức & kỹ năng mà mình đang tìm kiếm cũng như sử dụng những kiến thức & kỹ năng của mình để chia sẻ với những người khác để khám phá chính bản thân mình.

“Mục đích của chúng tôi là làm cho việc học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mọi lúc mọi nơi, nơi mà các kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để thành công có sẵn cho bất cứ ai sẵn sàng học hỏi”